Việt Sam - Kế thừa tinh hoa Sâm Việt>Tin Việt Sam>Dịch Covid 19-bảo vệ sức khỏe là ưu tiên hàng đầu

Dịch Covid 19-bảo vệ sức khỏe là ưu tiên hàng đầu

Nạn dịch Covid 19 là vấn nạn toàn cầu bắt đầu từ năm 2019 tại Trung Quốc và đã lan rộng trên khắp thế giới. Hiện nay một số nước tiên tiến đã bắt đầu có nghiên cứu và sử dụng vắc xin để ngừa Covid. Tuy nhiên, vì đây là một loại virus mới và có xu hướng hình thành biến chủng mới rất nhanh. Và chúng tấn công tất cả mọi người qua đường hô hấp.

Thế nên, để bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng. Đặc biệt là khi làn sóng Covid 19 đã quay trở lại nước ta lần 2. Tốc độ lan bệnh cực cao, chúng ta nên có cách thức bảo vệ bản thân. Thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, bồi bổ cơ thể tăng sức đề kháng chống lại sự tấn công của Virus, vi khuẩn.

Tình hình Dịch Covid 19 tại Việt Nam hôm nay

Tình hình Dịch Covid 19 tại Việt Nam hôm nay
Tình hình Dịch Covid 19 tại Việt Nam hôm nay

Tính đến hiện tại (14/05/2021), có 3.740 ca nhiễm Covid 19 được phát hiện và tiếp nhận tại Việt Nam. Trong đó, có 2657 người đã chữa khỏi, tuy nhiên những người thường bị mắc Covid có sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Vì khi sức đề kháng yếu, vi khuẩn virus xâm nhập quá mạnh vào cơ thể. Phá vỡ cấu trúc phổi, ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng khác, thậm chí dẫn đến tử vong.

Thế nên, Bộ Y tế khuyến cáo người dân nên chủ động bảo vệ sức khỏe của mình. Hạn chế tiếp xúc, tập luyện ăn uống điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh. Đó là cách tốt nhất để mỗi cá nhân đồng hành cùng chính phủ trong chiến dịch Chống Covid hiện nay.

 Chống dịch Covid 19-nâng cao sức đề kháng nhờ Sâm bố chính

Để có một cơ thể dẻo dai, sức đề kháng tốt, chúng ta không thể quên việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Sâm bố chính là một trong những sản vật quý báu, chỉ có vua chúa mới được dùng. 

Sâm cung cấp các dưỡng chất quý như Saponin, Vitamin, acid amin, protein, lipid, Phytosterol thực vật, Coumarin,…Những chất này được bổ sung vào cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, tạo năng lượng đầy đủ mỗi ngày.

 Chống dịch Covid 19-nâng cao sức đề kháng nhờ Sâm bố chính
Chống dịch Covid 19-nâng cao sức đề kháng nhờ Sâm bố chính

Bạn có thể tùy ý biến tấu các cách thức khác nhau để chế biến sâm để dùng.

 • Có thể dùng Bột sâm nguyên chất để pha uống với mật ong vào mỗi sáng.
 • Pha trà sâm uống thay trà lá.
 • Dùng sâm tươi để nấu món gà hầm sâm, cháo bồ câu với sâm.
 • Hoặc rượu sâm là sản phẩm đặc biệt thích thú của nhiều quý ông.

Việt Sam-đơn vị đồng hành cùng cộng đồng chống dịch Covid 19

Bạn có thể liên hệ Việt Sam để đặt Sâm tươi, sâm thái lát tẩm mật ong hay Bột sâm. Hiện tại Việt Sam có nông trại đầu tư trồng sâm theo hướng chuẩn tự nhiên. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn và cộng đồng trong chiến dịch chống dịch Covid 19.

Việt Sam-kế thừa Tinh hoa sâm Việt

 

Công ty Dược liệu Việt Sam

Biên tập: Lê Kiều Diễm

 

Bài viết liên quan

 • SÂM BỐ CHÍNH CÓ MẤY LOẠI, SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO

  SÂM BỐ CHÍNH CÓ MẤY LOẠI, SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

  Sâm Bố chính là loại thảo dược được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm hiện nay. Sở dĩ chúng đã được sử dụng rất lâu nhưng đã bị lãng quên. Và mãi đến những năm cuối của thế kỷ 20, người ta tìm thấy và bắt đầu nghiên cứu. Sâm này có tên gọi là…

 • PH N BIỆT C Y VÔNG VANG VỚI SÂM BỐ CHÍNH

  PHÂN BIỆT CÂY VÔNG VANG VỚI SÂM BỐ CHÍNH

  Hiện nay có rất nhiều thông tin tranh cãi xung quanh vấn đề phân biệt cây Sâm bố chính và cây Vông vang. Phải chăng hai tên gọi này đều chỉ một cây thuốc. Hay chỉ là 2 cây có hình dáng và công dụng tương tự nhau. Cùng Việt Sam tìm hiểu dưới góc…

 • THÔNG BÁO LỄ KHAI TRƯƠNG VÙNG DƯỢC LIỆU VIỆT SAM

  THÔNG BÁO LỄ KHAI TRƯƠNG VÙNG DƯỢC LIỆU VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI 

  Kính gửi Qúy Khách mời, khách hàng cùng toàn thể nhân viên Việt Sam! Sau gần 5 năm tìm kiếm và định hướng con đường khởi nghiệp mới. Nhóm doanh nhân trẻ Việt Sam luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng và mong muốn tạo nên một Vườn Dược liệu hữu cơ. Nơi đây,…

Sản phẩm của chúng tôi

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!