Về Việt Sam

Công ty Dược liệu Việt Sam được thành lập chính thức ngày 08/03/2021. Sau khoảng thời gian hơn 2 năm trồng và nghiên cứu giống Sâm Bố Chính tại tỉnh Đắk Nông. Câu chuyện bắt đầu từ năm 2017, khi chính phủ kêu gọi doanh nhân trẻ khởi nghiệp phát triển Dược liệu tại tỉnh Đắk Nông. Từ những con số về tỉ lệ Dược liệu bẩn, Dược liệu rác ngày càng gia tăng. Cộng với đó là niềm đam mê mãnh liệt thôi thúc 3 thành viên Trung, Hải và Ngọc đặt những viên gạch đầu tiên về “ Ước mơ Dược liệu Việt”.

Vạch ra con đường mới trong hành trình khởi nghiệp, đầu năm 2018 chúng tôi cùng nhau đi khắp nơi trên mọi miền tổ quốc để học hỏi. Qua nghiên cứu, chúng tôi vô tình phát hiện giống SÂM BỐ CHÍNH là giống nhân sâm được Thần y Hải Thượng Lãn Ông tin dùng. Loại sâm quý mà xa xưa chỉ vua chúa mới được sử dụng hiện nay đã dần thất truyền. Tên gọi khác của loài sâm này là “ Sâm Tiến Vua” ( từng được cống cho Vua Quang Trung).

Nhân Sâm bố chính có tác dụng bồi bổ cơ thể, dược tính mát có vị ngọt, được dùng thay cho Sâm cao ly của Hàn quốc.

Ngày nay, với tình trạng “ lão hoá nhanh ở phụ nữ”, “ yếu sinh lý ở đàn ông”, “mất ăn mất ngủ ở người già”“ suy nhược cơ thể ở trẻ nhỏ” ngày càng gia tăng. Chính vì vậy Dược liệu Việt Sam ra đời để chăm sóc sức khỏe cho người Việt, đem lại lợi ích kinh tế cho bà con nông dân. Góp phần thay đổi bộ mặt Dược liệu sạch Việt Nam, ước mơ đưa Dược liệu Việt vươn tầm thế giới.

Mô hình trồng Sâm Bố Chính tại Đắk Nông được thử nghiệm và nghiên cứu kỹ lưỡng chính xác gần như tuyệt đối : Độ ẩm, Độ PH đất, Thổ nhưỡng cũng như cao độ của vùng trồng. Quan trọng nhất là sâm Việt Sam được trồng ở cao độ (600m-1000m so với mực nước biển). Điều này dẫn đến “ khác biệt” duy nhất mang lại giá trị và hàm lượng dinh dưỡng cao trong củ Sâm so với sâm trồng tại đồng bằng thấp trũng.

Chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm sâm chất lượng cao, mức giá hợp lý nhất và đặc biệt là Dược liệu sạch nhất tới tay người tiêu dùng. Cam kết kiểm soát chất lượng, vùng dược liệu với quy trình 5 không.

  • Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hoá học.
  • Không sử dụng thuốc tăng trưởng toàn thời gian trồng.
  • Không nhà kính, lưới, hay mái che vì mong muốn độ tự nhiên cao nhất.
  • Không chất bảo quản, phụ gia trong sản phẩm được đưa ra thị trường.
  • Không ảnh hưởng xấu đến khí hậu, nhiệt độ và môi trường tại vùng nguyên liệu.

Việt Sam – cam kết 5 không – không đánh đổi bất kỳ lợi ích kinh tế nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng Việt. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong con đường bảo vệ và phát triển tinh hoa Dược liệu Việt.

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

Năm 2020

Đạt Chứng Chỉ FDA hoa Kỳ

Năm 2020

Đạt Chứng Chỉ FDA hoa Kỳ

Năm 2020

Đạt Chứng Chỉ FDA hoa Kỳ

Năm 2020

Đạt Chứng Chỉ FDA hoa Kỳ